Toán 8 Toán hình học

Jhbh

Học sinh mới
Thành viên
7 Tháng sáu 2020
1
0
1
19
Bà Rịa - Vũng Tàu
Vũ khí
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

cho tam giác abc vuông tại a có ab=12cm.ac=16cm tia phân giác của góc a cắt bc tại I biết TB=9cm.
a.tính độ dài IC
b. vẽ đường cao ah chứng minh tam giác HBA đồng dạng với tam giác ABC
c. tính diện tích tam giác ABC và diện tích HBA
 
Top Bottom