- 12 Tháng bảy 2018
- 50
- 21
- 36
- 18
- Thanh Hóa
- Trường Trung Học Cơ Sở Lê Đình Kiên
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
Cho hình vuông ABCD, điểm M trên CD, Tia phan giác của góc BAM cắt BC tại N.Trên tia đối của tia DC lấy e sao cho DE=BM
Cmr a) AE=AN
b) Góc MAE = góc MEA
c) BN+DM=AM
Giúp mình với nhé mình cần gấp lắm !!!!
Cmr a) AE=AN
b) Góc MAE = góc MEA
c) BN+DM=AM
Giúp mình với nhé mình cần gấp lắm !!!!