cho tam giac ABC vuong tai A , AB =9 ;BC=15 duong cao AH .Tinh AC ; AH ; HB ; HC :>(:>(:>(
do tuan anh Học sinh mới Thành viên 7 Tháng tư 2019 1 0 1 19 Bình Dương truong trung hoc co so binh thang b 7 Tháng tư 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho tam giac ABC vuong tai A , AB =9 ;BC=15 duong cao AH .Tinh AC ; AH ; HB ; HC
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho tam giac ABC vuong tai A , AB =9 ;BC=15 duong cao AH .Tinh AC ; AH ; HB ; HC
Giai Kỳ Học sinh Thành viên 3 Tháng một 2019 155 84 36 21 Hà Nội No information 7 Tháng tư 2019 #2 [tex]AC=\sqrt{15^2 - 9^2}=12 AH=\frac{AB*AC}{BC}=7,2 HB=\sqrt{9^2-7,2^2}=5,4 HC= 9,6[/tex] Reactions: Hoàng Vũ Nghị