Giúp em bài 3 d với ạ
N Nguyễn Hữu Nam 2005 Học sinh Thành viên 29 Tháng mười một 2017 111 15 36 19 Hải Dương Thcs nguyễn lương bằng 5 Tháng năm 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp em bài 3 d với ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp em bài 3 d với ạ
besttoanvatlyzxz Học sinh tiến bộ Thành viên 13 Tháng mười hai 2017 708 2,088 249 19 5 Tháng năm 2018 #2 Nguyễn Hữu Nam 2005 said: Giúp em bài 3 d với ạView attachment 53191 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... -Xét tg AIC và tg AKC, ta có: AK=AI (A thuộc đường trung trực của KI) góc KAC=IAC (tự chứng minh) AC-cạnh chung => tg AIC = tg AKC (c.g.c) Reactions: Nguyễn Hữu Nam 2005
Nguyễn Hữu Nam 2005 said: Giúp em bài 3 d với ạView attachment 53191 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... -Xét tg AIC và tg AKC, ta có: AK=AI (A thuộc đường trung trực của KI) góc KAC=IAC (tự chứng minh) AC-cạnh chung => tg AIC = tg AKC (c.g.c)