[Toán]Hình học

C

coppydera

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho đoạn thẳng AB có trung điểm O. Trên cùng một nửa mặt phẳng bờ là đường thẳng AB vẽ các tia Ax,By sao cho $\widehat{BAx} = \widehat{ABy} =120^o$ . Lấy điểm E bất kì trên tia Ax (E\neq A) . Lấy điểm F trên tia By sao cho $\widehat{EOF} = 120^o$
BIết AB có độ dài bằng a không đổi. Xác định vị trí của điểm E trên tia Ax sao cho diện tích tam giác EOF đạt giá trị nhỏ nhất
Chú ý Latex và tiêu đề:[Môn+lớp]Nội dung.
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom