Toán Toán hình học lớp 7

Nguyễn Hữu Nam 2005

Học sinh
Thành viên
29 Tháng mười một 2017
111
15
36
19
Hải Dương
Thcs nguyễn lương bằng
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho tam giác nhọn qrk trên nửa mặt phẳng bờ BC không chứa A Vẽ tia bx vuông góc với Q K trên nửa mặt phẳng bờ BC không chứa ca Vẽ tia Ax vuông góc với qr trên qx, qi lấy d, e sao cho dq=qk, qe=qr
A) Chứng minh dr=ek
B) chứng minh qr vuông ek
C) kẻ qn vuông rk. Kéo dài về q cắt ed tại m, kẻ đường thẳng vuông qm. Chứng minh tam giác diq= tam giác qnk
 

mỳ gói

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
28 Tháng mười 2017
3,580
6,003
694
Tuyên Quang
THPT NTT
Cho tam giác nhọn qrk trên nửa mặt phẳng bờ BC không chứa A Vẽ tia bx vuông góc với Q K trên nửa mặt phẳng bờ BC không chứa ca Vẽ tia Ax vuông góc với qr trên qx, qi lấy d, e sao cho dq=qk, qe=qr
A) Chứng minh dr=ek
B) chứng minh qr vuông ek
C) kẻ qn vuông rk. Kéo dài về q cắt ed tại m, kẻ đường thẳng vuông qm. Chứng minh tam giác diq= tam giác qnk
bạn ơi Đề này kiểu gì vậy ?
tam giác QRK mà có bờ BC . còn vẽ tia Bx nữa.
 

Nguyễn Hữu Nam 2005

Học sinh
Thành viên
29 Tháng mười một 2017
111
15
36
19
Hải Dương
Thcs nguyễn lương bằng
bạn ơi Đề này kiểu gì vậy ?
tam giác QRK mà có bờ BC . còn vẽ tia Bx nữa.
Mik nhầm là cho tam giác nhọn QRK. Trên nửa mp bờ QK ko chứa R vẽ QX vuông QK. Trên nửa mật phẳng bờ QR ko chứa K vẽ tia QI vuông QR. trên QX, QI lấy D, E sao cho DQ=QK, QE=QR
 
  • Like
Reactions: mỳ gói
Top Bottom