W
winx_club
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Giúp mình với mai mình phải nộp rồi
Bài 1: cho ∆ ABC có A = a°. Các tia phân giác của góc đỉnh B và C cắt nhau ở y. Các tia phân giác của cá góc ngoài đỉnh B và C cắt nhau ở K. Tia phân giác của B cắt tia phân giác của góc ngoài đỉnh C ở E. Tính số đo các góc BIC, BKC, BEC theo a
Bài 2: cho ∆ ABC có B>C. Kẻ đường cao AH và đường phân giác AD.
a, CM : HAD = B-C / 2
b, tính A biết HAD = 15° và 3B = 5C
Bài 1: cho ∆ ABC có A = a°. Các tia phân giác của góc đỉnh B và C cắt nhau ở y. Các tia phân giác của cá góc ngoài đỉnh B và C cắt nhau ở K. Tia phân giác của B cắt tia phân giác của góc ngoài đỉnh C ở E. Tính số đo các góc BIC, BKC, BEC theo a
Bài 2: cho ∆ ABC có B>C. Kẻ đường cao AH và đường phân giác AD.
a, CM : HAD = B-C / 2
b, tính A biết HAD = 15° và 3B = 5C