D
dangthucucquynh_dtd
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho đường tròn tâm O bán kính R hai dây AB ,CD vuông góc với nhau ,sao cho Rcăn 3\leqAB<2R
a. CM:AB^2+AC^2=4R^2
b.cho AB=Rcăn 3.Tính khoảng cách từ O đến hai dây AB,CD và tính AC
c. Trong trường hợp tổng quát nếu cho hai dây AB ,DE vuông tại P
CMA^2+PB^2+PD^2+PE^2=AB^2
a. CM:AB^2+AC^2=4R^2
b.cho AB=Rcăn 3.Tính khoảng cách từ O đến hai dây AB,CD và tính AC
c. Trong trường hợp tổng quát nếu cho hai dây AB ,DE vuông tại P
CMA^2+PB^2+PD^2+PE^2=AB^2