Toán hình học 9
khangkhang13 Học sinh Thành viên 27 Tháng tám 2017 88 61 36 21 Long An 27 Tháng chín 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Nữ Thần Mặt Trăng Cựu Mod Toán Thành viên TV BQT tích cực 2017 28 Tháng hai 2017 4,472 5,490 779 Hà Nội THPT Đồng Quan 28 Tháng chín 2017 #2 khangkhang13 said: View attachment 23187 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Hạ đường cao $AK$ suy ra $BH=HK$ Ta có: $AC^2+BH^2$ $=CK.BC+HK^2$ $=CK(CH+BH)+HK^2$ $=CK(CH+HK)+HK^2$ $=CK.CH+HK(HK+CK)$ $=CK.HC+HK.CH$ $=CH(CK+HK)$ $=CH^2$ Reactions: Trang_7124119 and khangkhang13
khangkhang13 said: View attachment 23187 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Hạ đường cao $AK$ suy ra $BH=HK$ Ta có: $AC^2+BH^2$ $=CK.BC+HK^2$ $=CK(CH+BH)+HK^2$ $=CK(CH+HK)+HK^2$ $=CK.CH+HK(HK+CK)$ $=CK.HC+HK.CH$ $=CH(CK+HK)$ $=CH^2$