Toán Hình Học 7

Tâm Như Nguyễn Ngọc

Học sinh
Thành viên
7 Tháng tám 2017
98
5
26
19
Bình Thuận

Huy cậu chủ

Học sinh
Thành viên
27 Tháng bảy 2017
127
106
46
Khánh Hòa
upload_2017-8-7_19-38-15.png
1/ AD là phân giác ==> góc BAD= góc DAC= góc ABC/2 = 30 độ
2/ EK // AD ,góc CEK= góc CAD (ở vị trí đồng vị)==>góc CEK=30 độ
 

Attachments

  • upload_2017-8-7_19-37-45.png
    upload_2017-8-7_19-37-45.png
    3.5 KB · Đọc: 30

S I M O

Cựu Phụ trách nhóm Anh
Thành viên
19 Tháng tư 2017
3,385
9
4,344
649
Nam Định
Trái tim của Riky-Kun
Giúp mình giải bài này với!!
Cho tam giác ABC có Â=60 có AD là đường phân giác. Từ điểm E bất kì thuộc AC vẽ một tia song song với AD cắt BC ở K.
1/ Tính CÂD
2/ Tính CÊK
Cái hình nó hơi ấy là do dùng hình mẫu tam giác trực tiếp nhưng nó không ảnh hưởng đến bày làm đâu nhé
https://scontent.xx.fbcdn.net/v/t34...=ddfd6d9b23922dd2deace84a2147fbc8&oe=598A7998
20645832_339095516512719_1233450424_n.png
 
Top Bottom