Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. cho hình thang vuông abcd có góc a = góc d = 90 độ, hai đường chéo ac và bd vuông tại O.
a. cm ad là trung bình nhân hai đáy
b. cho biết ab = 18, cd =32. oa?ob?od?oc
c. cmr: 1/ab2 - 1/cd2 = 1/oa2 - 1/od2
2. cho hình chữ nhật mnpq có 4 đỉnh nằm trên 4 cạnh của hình thoi abcd. các cạnh của hcn song song với đường chéo hình thoi. biết ab=7cm, tgBAC=0,75
a. s hình thoi abcd
b. xđ m trên cạnh ab sao cho s hinh chữ nhật mnpq đạt giá trị lớn nhất và tính giá trị đó
a. cm ad là trung bình nhân hai đáy
b. cho biết ab = 18, cd =32. oa?ob?od?oc
c. cmr: 1/ab2 - 1/cd2 = 1/oa2 - 1/od2
2. cho hình chữ nhật mnpq có 4 đỉnh nằm trên 4 cạnh của hình thoi abcd. các cạnh của hcn song song với đường chéo hình thoi. biết ab=7cm, tgBAC=0,75
a. s hình thoi abcd
b. xđ m trên cạnh ab sao cho s hinh chữ nhật mnpq đạt giá trị lớn nhất và tính giá trị đó