toan hinh hay, kho

  • Thread starter girl_kute_stubbron99
  • Ngày gửi
  • Replies 1
  • Views 842

G

girl_kute_stubbron99

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

tam giấcBC vuông cân Tại góc c, góc C= 100 độ.BD là phân giác góc B, Từ A kẻ tia à tạo với Ab một góc bằg 30 độ. tia à cắt BD tại m, Cắt BC tại E. BK là phân giác góc CBD, BK cắt à tại N
a, Tính số đo góc ACM
b, so sánh MN và CE
thanks truoc nha:khi (79)::khi (196)::khi (12)::khi (86)::khi (86)::M_nhoc2_16:
 
N

nhithithu

tam giấcBC vuông cân Tại góc c, góc C= 100 độ.BD là phân giác góc B, Từ A kẻ tia à tạo với Ab một góc bằg 30 độ. tia à cắt BD tại m, Cắt BC tại E. BK là phân giác góc CBD, BK cắt à tại N
a, Tính số đo góc ACM
b, so sánh MN và CE
thanks truoc nha:khi (79)::khi (196)::khi (12)::khi (86)::khi (86)::M_nhoc2_16:

Vuông cân tại C sao mà [TEX]\hat{C}=100^o [/TEX]được?, Đề của bạn còn ghi sai tùm lum nữa chứ!!!.Chú ý:các điểm pn nên ghi in!
----------------------------------------------------------------------------
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom