M
michealthanh
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1/Cho t/giác ABC có diện tích = 2532002 m2 , các đg` trung tuyến AE , BM , CF đồng quy tại O.Tính diện tích 1 tam giác mà các cạnh của nó bằng với 3 đg` trung tuyến của tam giác ABC
2/Cho tam giác ABC có đg` p.g AD . Biết AB=1,722 ; AC=4,305 ; AD=1,476 .Tính điện tích ADC và ABC
3/Cho tam giác ABC có BC =225cm . Lấy D trên BC sao cho BD=90cm. Lấy E trên AC và F trên AB sao cho diện tích BFC=diện tích CDFE=405 cm vuông . Tính diện tích tam giác ABC.
2/Cho tam giác ABC có đg` p.g AD . Biết AB=1,722 ; AC=4,305 ; AD=1,476 .Tính điện tích ADC và ABC
3/Cho tam giác ABC có BC =225cm . Lấy D trên BC sao cho BD=90cm. Lấy E trên AC và F trên AB sao cho diện tích BFC=diện tích CDFE=405 cm vuông . Tính diện tích tam giác ABC.