D
dragon_boy211
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho AB va điểm E giữa A ,B sao cho AE< BE. Vẽ ( O1; AE/2) va ( 02; BE/2) . Vẽ tiếp tuyến chung ngoài MN cua 2 d.tròn trên, M tip diểm thuộc (01) , N thuộc ( 02), gọi F la giao diểm cac dừog thẳg AM, BN
a) Cm: AF vuôg góc AB
b) AB=18Cm, AC =6 cm, Vẽ ( 0; AB/2), Mn giao vs (0 ) tại C, D sao cho c thuộc cung AD, tíh CD?
a) Cm: AF vuôg góc AB
b) AB=18Cm, AC =6 cm, Vẽ ( 0; AB/2), Mn giao vs (0 ) tại C, D sao cho c thuộc cung AD, tíh CD?