S
sweetcandy_lovely
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Hình thang ABCD(AB//CD)có hai đường chéo cắt nhau tại O. Đường thẳng qua O và song song với đáy AB cắt cạnh bên AD và BC theo thứ tự ở M và N.
a,CMR OM=ON
b,CMR 1/AB +1/CD = 2/MN
c, Biết diện tích AOB=2008^2 ( đơn vị diện tích), diện tích COD = 2009^2(đơn vị diện tích ). Tính diện tích ABCD
a,CMR OM=ON
b,CMR 1/AB +1/CD = 2/MN
c, Biết diện tích AOB=2008^2 ( đơn vị diện tích), diện tích COD = 2009^2(đơn vị diện tích ). Tính diện tích ABCD