P
phuong95_online
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cho tứ giác lôi` ÂBCD nội tiếp (o)
1, trên các cạnh AB,BC,CD,DA lấy các điểm M,N,P,Q tương ứng sao cho
MA/MB=PD/PC=AD/BC va` QA/QD=NB/NC=AB/CD
c/m MP vuông góc vs NQ
2, vẽ tia Ax vuông góc vs AD cắt BC tại E
tia Ay vuông vs AB cắt CD tại F
CMR EF đi qua O
bai` nay` mi`k mới giải dc phân` a thôi
phân` b khá khó đấy ,mọi ng` lam` thử đi nha
1, trên các cạnh AB,BC,CD,DA lấy các điểm M,N,P,Q tương ứng sao cho
MA/MB=PD/PC=AD/BC va` QA/QD=NB/NC=AB/CD
c/m MP vuông góc vs NQ
2, vẽ tia Ax vuông góc vs AD cắt BC tại E
tia Ay vuông vs AB cắt CD tại F
CMR EF đi qua O
bai` nay` mi`k mới giải dc phân` a thôi
phân` b khá khó đấy ,mọi ng` lam` thử đi nha