C
congkhaict1
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Câu 1: Cho tam giác KIL có góc I bằng 62 độ. Gọi O là giao điểm ba đường phân giác trong của tam giác . Khi đó số đo góc KOL là ........... số đo KIO ..........là
Câu 2 Cho tam giác ABC có A>B>C đường phân giác AD, đường cao AH.KHi góc HAD=12 độ; 3B=5C thì số đó A là .....
Câu 2 Cho tam giác ABC có A>B>C đường phân giác AD, đường cao AH.KHi góc HAD=12 độ; 3B=5C thì số đó A là .....