H
healthyeconomy
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho tam giác ABC có góc A = 120 độ. Các phân giác AD và CE cắt nhau tại o. Đương phân giác của góc ngoài tam giác tại đỉnh B cắt đường thẳng ac tại F. Chưng minh:
a) BO vuông góc với BF
b) Góc BDF = góc ADF
c) Các điểm D, E, F thẳng hàng.
Emotion bị xóa bởi mod trydan do spam emotion. Rút kinh nghiệm lần sau. Thẻ vàng!
Nếu kok ai lèm được thì để hum sau mìn giải cho nhoé..!
a) BO vuông góc với BF
b) Góc BDF = góc ADF
c) Các điểm D, E, F thẳng hàng.
Emotion bị xóa bởi mod trydan do spam emotion. Rút kinh nghiệm lần sau. Thẻ vàng!
Nếu kok ai lèm được thì để hum sau mìn giải cho nhoé..!
Last edited by a moderator: