I
inuyashahot
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1.Lấy 2 cạnh AB và AC của tam giác ABC làm cạnh, dựng cách hình vuông ABDE và ACFG ở miền ngoài tam giác. Gọi H, K, L, M, N lần lượt là trung điểm của EB, BC, CG, AB, AC.
a/ CM Tam giác KNL = Tam giác HMK
b/ CM HK vuông góc với KL
2.Cho hình chữ nhật ABCD cố định. Tìm tập hiểm điểm M sao cho [TEX]MA^2 + MC^2=MB^2 + MD^2[/TEX]
a/ CM Tam giác KNL = Tam giác HMK
b/ CM HK vuông góc với KL
2.Cho hình chữ nhật ABCD cố định. Tìm tập hiểm điểm M sao cho [TEX]MA^2 + MC^2=MB^2 + MD^2[/TEX]