Toàn hình của lớp 7

A

anhphuong147

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

có người nhờ tớ giải hộ bài này nhưng đọc đề không hiểu lắm :confused:. Nhờ các bạn giải nha
1) vẽ góc ABC=120 độ; AB= 2 cm ;AC= 3 . vẽ đường trung trực d1 của đoạn thẳng AB, vẽ d2 đường trung trực của đoạn thẳng AC. d1 và d2 cắt nhau tại O vẽ AB' là tia đối AB, vẽ AC' là tia đối AC. Tính các góc còn lại của A.
Cảm phiền các bạn nha.:)
 
N

nguyenbahiep1

có người nhờ tớ giải hộ bài này nhưng đọc đề không hiểu lắm :confused:. Nhờ các bạn giải nha
1) vẽ góc ABC=120 độ; AB= 2 cm ;AC= 3 . vẽ đường trung trực d1 của đoạn thẳng AB, vẽ d2 đường trung trực của đoạn thẳng AC. d1 và d2 cắt nhau tại O vẽ AB' là tia đối AB, vẽ AC' là tia đối AC.
Tính các góc còn lại của A.

Đọc đến cuối thì đây là câu khó hiểu hơn cả

góc A có

[laTEX] \hat{BAC} = 120^o \\ \\ \hat{B'AC'} = 120^o \\ \\ \hat{B'AC} = 60^o = \hat{BAC'}[/laTEX]

tuy nhiên là đề bài sẽ không hỏi đơn giản vậy

do vậy bạn cần hỏi lại người ra đề ở cái phần chữ màu xanh đó
 
A

anhphuong147

toán hình học lop 7

có người nhờ tớ giải hộ bài này nhưng đọc đề không hiểu lắm :confused:. Nhờ các bạn giải nha
1) vẽ góc ABC=120 độ; AB= 2 cm ;AC= 3 . vẽ đường trung trực d1 của đoạn thẳng AB, vẽ d2 đường trung trực của đoạn thẳng AC. d1 và d2 cắt nhau tại O vẽ AB' là tia đối AB, vẽ AC' là tia đối AC. Tính các góc còn lại của A.

Đọc đến cuối thì đây là câu khó hiểu hơn cả

góc A có

[laTEX] \hat{BAC} = 120^o \\ \\ \hat{B'AC'} = 120^o \\ \\ \hat{B'AC} = 60^o = \hat{BAC'}[/laTEX]

tuy nhiên là đề bài sẽ không hỏi đơn giản vậy

do vậy bạn cần hỏi lại người ra đề ở cái phần chữ màu xanh đó
Đây là đề của câu lạc bộ toán học trường mình, đâu có dễ hỏi thầy ấy đâu:-??
 
B

be_mum_mim

theo mình nghĩ là các góc A được chia nhỏ ra sau khi nối hoặc góc kề bù ............
KHỔNG CÓ CHẮC NHA!:eek:
 
Top Bottom