Toán 9 Toán hình cố định

ThinhThinh123

Học sinh
Thành viên
18 Tháng chín 2018
46
23
21
Bình Dương
CQT
  • Like
Reactions: dangtiendung1201

Aki-chan

Học sinh chăm học
Thành viên
26 Tháng chín 2018
442
549
96
24
Hà Nội
HUST
Mấy best ơi chỉ mình câu này với! Cảm ơn nhiều ạ!
View attachment 99274

P/s: Chỉ mình câu c nha, 2 câu trên mình biết làm rồi!
Từ câu b đã ra quá rồ rồi e ơi :D
[tex]AM.AN=\frac{IA}{IB}.AB^{2}=R^{2}.\frac{IA}{IB}[/tex]
AM.AN không đổi , R không đổi suy ra [tex]\frac{IA}{IB}[/tex] cũng không đổi.
I nằm trên AB. Và tỉ số IA/IB cố định suy ra I cố định. Suy ra DE luôn qua I cố định
 
Top Bottom