Mọi người giúp mk câu cuối với ạ. Các câu trên mk làm đc rồi
wiwwy1317_ Học sinh Thành viên 4 Tháng tư 2020 58 26 26 Nghệ An THCS 24 Tháng năm 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người giúp mk câu cuối với ạ. Các câu trên mk làm đc rồi Attachments Screenshot (162).png 24.2 KB · Đọc: 43 Last edited: 24 Tháng năm 2020
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người giúp mk câu cuối với ạ. Các câu trên mk làm đc rồi
Dương Nhạt Nhẽo Học sinh tiêu biểu Thành viên 7 Tháng tám 2018 2,945 7,443 621 19 Lào Cai Trường THPT số 1 Lào Cai 24 Tháng năm 2020 #2 wiwwy1317_ said: Mọi người giúp mk câu cuối với ạ. Các câu trên mk làm đc rồi View attachment 156428 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ảnh lỗi Reactions: wiwwy1317_
wiwwy1317_ said: Mọi người giúp mk câu cuối với ạ. Các câu trên mk làm đc rồi View attachment 156428 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ảnh lỗi
wiwwy1317_ Học sinh Thành viên 4 Tháng tư 2020 58 26 26 Nghệ An THCS 24 Tháng năm 2020 #3 Chris Master Harry said: Ảnh lỗi Bấm để xem đầy đủ nội dung ... hi mk sửa lại rồi nha ^^
Lena1315 Học sinh chăm học Thành viên 26 Tháng tám 2018 406 219 76 19 Hà Nội THCS Ngoc Lam 24 Tháng năm 2020 #4 Đề hơi lỗi tí, chắc bạn gõ nhầm Dễ chứng minh tam giác AID đồng dạng tam giác BHA (g.g) -> AI/BH = ID/HA Tam giác EIA đồng dạng tam giác AHC (g.g) -> AI/HC = EI/ AH -> AI/BH + AI/HC = ID/AH + EI/AH = DE/AH =1 -> 1/BH + 1/HC = 1/AI Reactions: wiwwy1317_
Đề hơi lỗi tí, chắc bạn gõ nhầm Dễ chứng minh tam giác AID đồng dạng tam giác BHA (g.g) -> AI/BH = ID/HA Tam giác EIA đồng dạng tam giác AHC (g.g) -> AI/HC = EI/ AH -> AI/BH + AI/HC = ID/AH + EI/AH = DE/AH =1 -> 1/BH + 1/HC = 1/AI
wiwwy1317_ Học sinh Thành viên 4 Tháng tư 2020 58 26 26 Nghệ An THCS 24 Tháng năm 2020 #5 Lena1315 said: Đề hơi lỗi tí, chắc bạn gõ nhầm Dễ chứng minh tam giác AID đồng dạng tam giác BHA (g.g) -> AI/BH = ID/HA Tam giác EIA đồng dạng tam giác AHC (g.g) -> AI/HC = EI/ AH -> AI/BH + AI/HC = ID/AH + EI/AH = DE/AH =1 -> 1/BH + 1/HC = 1/AI Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đúng là mk gõ nhầm thiệt
Lena1315 said: Đề hơi lỗi tí, chắc bạn gõ nhầm Dễ chứng minh tam giác AID đồng dạng tam giác BHA (g.g) -> AI/BH = ID/HA Tam giác EIA đồng dạng tam giác AHC (g.g) -> AI/HC = EI/ AH -> AI/BH + AI/HC = ID/AH + EI/AH = DE/AH =1 -> 1/BH + 1/HC = 1/AI Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đúng là mk gõ nhầm thiệt