T
trancathan
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1.cho tam giác ABC, gọi I là tâm đường tròn nột tiếp và J là tâm đường tròn bàng tiếp góc A.
CMR:AI.AJ=AB.AC
2.Cho tam giác ABC và trung tuyến AM, cho biết góc BAM=gócBCA.
CMR:BC^2=2AB^2
mình ko chép sai đề đâu, đừng ai bảo bợn coi lại đề nữa nhé ^^
giúp bợn làm mí bài trên nhaz, chắc đơn giản thuj (nhưng ta nghĩ hem ra)hicccccc
CMR:AI.AJ=AB.AC
2.Cho tam giác ABC và trung tuyến AM, cho biết góc BAM=gócBCA.
CMR:BC^2=2AB^2
mình ko chép sai đề đâu, đừng ai bảo bợn coi lại đề nữa nhé ^^
giúp bợn làm mí bài trên nhaz, chắc đơn giản thuj (nhưng ta nghĩ hem ra)hicccccc