Toán hình,cần gấp

H

hbno123

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Và đây là đề bài ai giải giúp với
bài 1 Cho tam giác ABC,góc A=120 độ ad là phân giác chứng minh rằng 1/AB+1/AC=1/AD
bài 2 Cho tam giác ABC, AM là trung tuyến,trên BC lấy điểm D qua D kẻ đường thăng song song AM cắt AB,AC tại E, F
a) chứng minh DE+DF=2AM
b)gọi i là trung điểm È khi D di chuyển trên BC I di chuyển trên đường nào
 
Top Bottom