Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho tam giác đều ABC nội tiếp đường tròn tâm O. D và E lần lượt là điểm chính giữa của các cung AB và AC. DE cắt AB ở I và cắt AC ở L
a) Chứng minh DI=IL=LE
b) Chứng minh tứ giác BCED là hình chữ nhật
c) Chứng minh tứ giác ADOE là hình thoi và tính các góc của hình này.
a) Chứng minh DI=IL=LE
b) Chứng minh tứ giác BCED là hình chữ nhật
c) Chứng minh tứ giác ADOE là hình thoi và tính các góc của hình này.