Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho hình vuông ABCD, E thuộc BC, trên tia đối DC lấy F biết BE = DF, kẻ trung tuyến AI của tam giác AEF, Ai cắt CD tại K
a) Chứng minh tam giác AEF vuông cân tại A
b) Chứng minh tam giác AFK đồng dạng tam giác CAF và AF^2 = KF x CF
c) Cho AD = 4, BE = 3/4BC tính diện tích tam giác AEF
d) Khi E di chuyển trên tia AE cắt CD kéo dài cắt tại J
Chứng minh AE - AJ / FJ có giá trị không phụ thuộc vào E
a) Chứng minh tam giác AEF vuông cân tại A
b) Chứng minh tam giác AFK đồng dạng tam giác CAF và AF^2 = KF x CF
c) Cho AD = 4, BE = 3/4BC tính diện tích tam giác AEF
d) Khi E di chuyển trên tia AE cắt CD kéo dài cắt tại J
Chứng minh AE - AJ / FJ có giá trị không phụ thuộc vào E