Giúp mình câu 2 với. Cảm ơn nhiều
Hana2212 Học sinh mới Thành viên 10 Tháng chín 2017 14 0 1 18 TP Hồ Chí Minh 10 Tháng mười 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình câu 2 với. Cảm ơn nhiều Attachments IMG_20171010_194819.jpg 351.8 KB · Đọc: 38
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình câu 2 với. Cảm ơn nhiều
Dun-Gtj Học sinh tiến bộ Thành viên 2 Tháng ba 2017 395 430 179 Thanh Hóa .. 10 Tháng mười 2017 #2 a) [tex]BC^{2}=AB^{2}+AC^{2}[/tex] => AC = 28 b) [tex]AH \times BC = AB\times AC[/tex] => AH = 16.8 AM = [tex]\frac{1}{2}BC[/tex] = 17.5 [tex]AC^{2}=CH\times CB[/tex] => CH = 22.4 Good luck Reactions: Hana2212
a) [tex]BC^{2}=AB^{2}+AC^{2}[/tex] => AC = 28 b) [tex]AH \times BC = AB\times AC[/tex] => AH = 16.8 AM = [tex]\frac{1}{2}BC[/tex] = 17.5 [tex]AC^{2}=CH\times CB[/tex] => CH = 22.4 Good luck
Hana2212 Học sinh mới Thành viên 10 Tháng chín 2017 14 0 1 18 TP Hồ Chí Minh 12 Tháng mười 2017 #3 [QUOE="Dun-Gtj, post: 3237449, member: 2555637"]a) [tex]BC^{2}=AB^{2}+AC^{2}[/tex] => AC = 28 b) [tex]AH \times BC = AB\times AC[/tex] => AH = 16.8 AM = [tex]\frac{1}{2}BC[/tex] = 17.5 [tex]AC^{2}=CH\times CB[/tex] => CH = 22.4 Good luck[/QUOTE] Cảm ơn bạn, còn AD thì sao
[QUOE="Dun-Gtj, post: 3237449, member: 2555637"]a) [tex]BC^{2}=AB^{2}+AC^{2}[/tex] => AC = 28 b) [tex]AH \times BC = AB\times AC[/tex] => AH = 16.8 AM = [tex]\frac{1}{2}BC[/tex] = 17.5 [tex]AC^{2}=CH\times CB[/tex] => CH = 22.4 Good luck[/QUOTE] Cảm ơn bạn, còn AD thì sao