Toán hình 9

Thúy Minh

Học sinh
Thành viên
7 Tháng sáu 2017
18
11
21
Hà Nội
THPTCA
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho hình chữ nhật ABCD có 2AB=.
png.latex
Trên BC lấy M, trên AD lấy N sao cho CM=AN. Tia AM và tia BN cắt đường thẳng CD thứ tự tại E và F,.a) CM
png.latex

b) Gia sử AEF vuông tại A, chu vi tam giác ADF=18cm, chu vi tam giác ADE=24cm
c)
png.latex
 
Top Bottom