Cho tam giác ABC cân tại A. các đường cao AH=15 cm,BK=12cm.Tính BC
Hoàng Vũ Nghị Cựu Mod Toán | Yêu lao động Thành viên 3 Tháng tám 2016 2,297 2,640 486 20 Vĩnh Phúc 8 Tháng tám 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho tam giác ABC cân tại A. các đường cao AH=15 cm,BK=12cm.Tính BC
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho tam giác ABC cân tại A. các đường cao AH=15 cm,BK=12cm.Tính BC
Hoàng Vũ Nghị Cựu Mod Toán | Yêu lao động Thành viên 3 Tháng tám 2016 2,297 2,640 486 20 Vĩnh Phúc 9 Tháng tám 2017 #2 e nhầm ạ AH=15,6cm mới đúng
Nguyễn Mạnh Trung Học sinh chăm học Thành viên 9 Tháng năm 2017 450 218 81 22 Đắk Nông 9 Tháng tám 2017 #3 Hoàng Vũ Nghị said: Cho tam giác ABC cân tại A. các đường cao AH=15 cm,BK=12cm.Tính BC Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Hoàng Vũ Nghị said: e nhầm ạ AH=15,6cm mới đúng Bấm để xem đầy đủ nội dung ... hướng giải thôi nhé bạn CM 2 tam giác AHC và BKC đồng dạng theo g.g => tỉ lệ KC/HC=... mà HC=1/2 BC =>KC/BC=2x... =>cosC=2x... từ đây giải típ nhá !!! Reactions: Hoàng Vũ Nghị
Hoàng Vũ Nghị said: Cho tam giác ABC cân tại A. các đường cao AH=15 cm,BK=12cm.Tính BC Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Hoàng Vũ Nghị said: e nhầm ạ AH=15,6cm mới đúng Bấm để xem đầy đủ nội dung ... hướng giải thôi nhé bạn CM 2 tam giác AHC và BKC đồng dạng theo g.g => tỉ lệ KC/HC=... mà HC=1/2 BC =>KC/BC=2x... =>cosC=2x... từ đây giải típ nhá !!!