cho tam giác ABC có trung tuyến AM=6=1/2 BC.tính AB
S sagacious 30 Tháng mười 2014 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho tam giác ABC có trung tuyến AM=6=1/2 BC.tính AB
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho tam giác ABC có trung tuyến AM=6=1/2 BC.tính AB
H hien_vuthithanh 16 Tháng mười hai 2014 #2 AM là trung tuyến ,AM=$\dfrac{1}{2}$BC \Rightarrow tam giác ABC vuông tại A \Rightarrow chưa đủ dk để tìm độ dài AB
AM là trung tuyến ,AM=$\dfrac{1}{2}$BC \Rightarrow tam giác ABC vuông tại A \Rightarrow chưa đủ dk để tìm độ dài AB