tóan hình 9

D

diema3

tính giá trị biểu thức
M= [p1] [nospace] [sqr] 4x+x+1/x [/sqr] [fract] [nospace] [sqr] x|2x ^ 2 -x-1| [/sqr] [/fract]
voi x=( [nospace] [sqr] 10 [/sqr] - [nospace] [sqr] 6 [/sqr] ).( [nospace] [sqr] 4+ [/sqr]

cái đề này thì? giải làm sao ! nhìn chả hiểu gì hết!
em ơi chỉnh lại đề đi :(:(:(
 
V

venus095

thay x vào được căn 12,5 trên 5ăn 2
sau đó bình phương được 12,5 trên 50=0,25
cuối cùng khai căn đcược kết wa 0.5
 
V

vocamtu

nhưng mình cần phải rút gọn biểu thức trước chứ, anh chỉ em rút gọn đi
 
C

catherinee

Bạn ơi bạn làm ra x=2 thì thay kết quả vào biểu thức là ra thôi mà. . k cần phải rút gọn biểu thức rồi mới thay x đâu.. Làm như thế nào cho dễ làm là đc ^^
 
Top Bottom