M
moon_mp
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bai 1:Cho(0) va day cung BC co dinh , goi A la diem di chuyen tren cung lon BC cua (O) . A khac B,C . Tia phan giac goc ACB cat (O) tai D , lay I thuoc CD sao cho DI = DB duong thang BI cat (O) tai K khac B
a) CMR tam giac KAC can
b) CMR AI luon di qua 1 diem co dinh
c) tim vi tri diem A de AI lon nhat
Bai 2: Cho nua duong tron tam O duong kinh AB = 2R . C la trung diem cua AO . duong thang Cx vuong goc vs duong thang AB , Cx cat nua duong tron (O) tai I .K la mot diem bat ki tren CI . tia AK cat nua duong tron tai M, tiep tuyen cua nua duong tron tai M cat Cx tai N, tia BM cat Cx tai D
a) Cm tam giac MNK can
b) tinh Stam giac ABD theo R khi K la trung diem cua CI
c) Cm khi K di chuyen tren CI thi tam duong tron ngoai tiep tam giac KAD thuoc duong thang co dinh
NHO CAC BAC TIEN BOI CUNG TOAN THE ANH CHI EM GIUP CHO
a) CMR tam giac KAC can
b) CMR AI luon di qua 1 diem co dinh
c) tim vi tri diem A de AI lon nhat
Bai 2: Cho nua duong tron tam O duong kinh AB = 2R . C la trung diem cua AO . duong thang Cx vuong goc vs duong thang AB , Cx cat nua duong tron (O) tai I .K la mot diem bat ki tren CI . tia AK cat nua duong tron tai M, tiep tuyen cua nua duong tron tai M cat Cx tai N, tia BM cat Cx tai D
a) Cm tam giac MNK can
b) tinh Stam giac ABD theo R khi K la trung diem cua CI
c) Cm khi K di chuyen tren CI thi tam duong tron ngoai tiep tam giac KAD thuoc duong thang co dinh
NHO CAC BAC TIEN BOI CUNG TOAN THE ANH CHI EM GIUP CHO