- 4 Tháng mười 2018
- 70
- 72
- 71
- 19
- Quảng Ngãi
- Trung học Cơ sở Ba Động
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho hai nửa đường tròn (O) và (O') tiếp xúc ngoài tại A.Tiếp tuyến chung ngoài TT' có tiếp điểm với đường tròn (O) ở T với đường tròn (O') ở T',cắt đường nối tâm OO' ở S.Tiếp tuyến chung trong tại A của hai nửa đường tròn cắt TT' ở M
a)Tính độ dài AM theo các bán kính của hai đường tròn (O) và (O')
b)Chứng minh:SO.SO'=SM^2
ST.ST'=SA^2
c)CMR đường tròn ngoại tiếp tam giác TAT' tiếp xúc với OO' tại A và đường tròn ngoại tiếp tam giác OMO' tiếp xúc với SM tại M
a)Tính độ dài AM theo các bán kính của hai đường tròn (O) và (O')
b)Chứng minh:SO.SO'=SM^2
ST.ST'=SA^2
c)CMR đường tròn ngoại tiếp tam giác TAT' tiếp xúc với OO' tại A và đường tròn ngoại tiếp tam giác OMO' tiếp xúc với SM tại M