Các bạn giúp mình câu 6c nhé :>>>
honganhsg2016@gmail.com Học sinh Thành viên 9 Tháng mười hai 2017 27 6 21 13 Tháng tư 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Các bạn giúp mình câu 6c nhé :>>>
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Các bạn giúp mình câu 6c nhé :>>>
M Minhquan15381999@gmail.com Học sinh Thành viên 17 Tháng hai 2019 195 132 46 Hà Nội đại học 13 Tháng tư 2019 #2 c,[tex]\frac{FG}{AB}=\frac{GC}{BC};\frac{FG}{EC}=\frac{GB}{BC}=>\frac{FG}{AB}+\frac{FG}{EC}=\frac{GC}{BC}+\frac{GB}{BC}=1[/tex] => DPCM Reactions: honganhsg2016@gmail.com
c,[tex]\frac{FG}{AB}=\frac{GC}{BC};\frac{FG}{EC}=\frac{GB}{BC}=>\frac{FG}{AB}+\frac{FG}{EC}=\frac{GC}{BC}+\frac{GB}{BC}=1[/tex] => DPCM