Toán 8 Toán hình 8

hahahansnsns

Học sinh mới
Thành viên
10 Tháng mười một 2017
5
1
6
19
Nghệ An
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho tam giác ABC cân tại A(A<90 độ), D thuộc AB. Các đường cao BD,CE cắt nhau tại H. Tia phân giác góc ABD cắt EC,AC tại M và N. Tia phân giác góc ACE cắt DB và AB lần lượt ở G và M. Cm:
a) góc ABD=góc ACE (Đã cm được)
b) BH=CH(Đã cm được)
c) Tam giác BOC vuông cân
d) MNPQ là hình vuông
 

mỳ gói

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
28 Tháng mười 2017
3,580
6,003
694
Tuyên Quang
THPT NTT
Cho tam giác ABC cân tại A(A<90 độ), D thuộc AB. Các đường cao BD,CE cắt nhau tại H. Tia phân giác góc ABD cắt EC,AC tại M và N. Tia phân giác góc ACE cắt DB và AB lần lượt ở G và M. Cm:
a) góc ABD=góc ACE (Đã cm được)
b) BH=CH(Đã cm được)
c) Tam giác BOC vuông cân
d) MNPQ là hình vuông
đề này bạn viết có gì đó không đúng
D thuộc AB mà đc BD
Tia phân giác góc ABD cắt EC,AC tại M và N.Tia phân giác góc ACE cắt DB và AB lần lượt ở G và M
 
Top Bottom