Toán hình 8

phamhoangducduy

Banned
Banned
Thành viên
9 Tháng chín 2014
263
155
74
Yên Bái
THCS Quang Trung
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho hình vuông ABCD . Vẽ điểm E trong hình vuông sao cho [tex]\widehat{}[/tex] EDC = ECD = 15[tex]\AA[/tex] .
- Vẽ điểm F trong hình vuông sao cho [tex]\widehat{}[/tex] FAD = FDA = 15 [tex]^{\circ}[/tex] . CM rằng [tex]\Delta[/tex] DEF là [tex]\Delta[/tex] đều .
- CM rằng [tex]\Delta[/tex] ABE là [tex]\Delta[/tex] đều .
 
Top Bottom