cho hình vuông ABCD gọi E,F là trung điểm AB BC cm,CE vuông góc DF M là giao điểm CE,DF. cm AM=AD
J junochi5 11 Tháng bảy 2015 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho hình vuông ABCD gọi E,F là trung điểm AB BC cm,CE vuông góc DF M là giao điểm CE,DF. cm AM=AD
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho hình vuông ABCD gọi E,F là trung điểm AB BC cm,CE vuông góc DF M là giao điểm CE,DF. cm AM=AD