toán hình 8

H

hoangkhoi6666

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

PHP:
[MUSIC]Cho tam giac ABC vuông tại A có AH là đường cao. AB=15 cm, AC=20 cm.
a)C/M tam giác ABH đồng dạng tam giác CBA
b)Tính BC, HC
c) kẻ HM vuông góc với BC, HN vuông góc AC. C/M tam giác AMN đồng dạng tam giác ACB.
d)tính S tam giác AMN \frac{a}{b}S tam giác ABC.
e)Cho IB=IC. C/M AI vuông góc MN.
[/MUSIC]
 
T

tiendat3456

Nhầm đề bài rồi bạn ơi.sao lại HM vuông góc với BC
Đúng ra phải là HM vuông góc với AB
 
Top Bottom