Toán hình 8 nek..

Q

quocanh6789c

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Toán Nâng cao 8 : Cho tam giác ABC vuông tại A. Có AB=3 cm , AC=4 cm ,đường cao AH. Đường trung tuyến AM. (a) Chứng minh góc HAB=MAC (b) Gọi D,E thứ tự là chân đương vuông góc kẻ từ H đến AB,AC.Chứng minh DE=AH (c) CHứng minh Am vuông góc với DE (d) Tính diện tích tam giác AHM
 
Top Bottom