cho hình thang ABCD, hai đường chéo vuông góc với nhau. BD = 15cm, chiều cao là 12cm. tính diện tích
8 816554 16 Tháng sáu 2010 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho hình thang ABCD, hai đường chéo vuông góc với nhau. BD = 15cm, chiều cao là 12cm. tính diện tích
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho hình thang ABCD, hai đường chéo vuông góc với nhau. BD = 15cm, chiều cao là 12cm. tính diện tích