Bài 1 ở hình 1 ,biết a//b , góc a =140 độ, góc b =110 độ . tính aob
yo=ona Học sinh chăm học Thành viên 1 Tháng chín 2017 683 413 101 Hà Nam 7 Tháng mười 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Bài 1 ở hình 1 ,biết a//b , góc a =140 độ, góc b =110 độ . tính aob
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Bài 1 ở hình 1 ,biết a//b , góc a =140 độ, góc b =110 độ . tính aob
Nghinh Duyên Học sinh chăm học Thành viên 18 Tháng bảy 2018 250 220 76 TP Hồ Chí Minh Trường gì đó ở Tp HCM 7 Tháng mười 2018 #2 yo=ona said: Bài 1 ở hình 1 ,biết a//b , góc a =140 độ, góc b =110 độ . tính aob View attachment 82596 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Trong góc AOB, vẽ thêm tia Ox // a => .... P/s: Dựa vào tính chất của 2 đường thẳng song song rồi làm tiếp Reactions: yo=ona
yo=ona said: Bài 1 ở hình 1 ,biết a//b , góc a =140 độ, góc b =110 độ . tính aob View attachment 82596 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Trong góc AOB, vẽ thêm tia Ox // a => .... P/s: Dựa vào tính chất của 2 đường thẳng song song rồi làm tiếp