Toán hình 7

Nấm Xinh

Học sinh mới
Thành viên
14 Tháng tám 2017
9
0
1
32
Vĩnh Phúc

Ocmaxcute

Học sinh chăm học
Thành viên
13 Tháng chín 2017
801
884
146
20
Nghệ An
Vận dụng tổng 4 góc trong 1 tứ giác bằng 360 độ
suy ra góc BAC= 360 độ - góc ABO trừ góc ACO trừ góc BOC
= 360 ĐỘ - 270 ĐỘ = 90 độ
 

Nguyễn Minh Khoa

Học sinh mới
Thành viên
8 Tháng chín 2017
40
17
6
20
TP Hồ Chí Minh
Cho điểm A nằm trong góc vuông xOy. Kẻ AB vuông góc với Ox, Ac vuông góc với Oy
Vì sao AB vuông góc với Ac mọi người giúp mình với:r2:r50
Vì BO vuông góc với OC (góc xOy=90'); AC vuông góc với Oy(gt)
=>BO//AC mà AB vuông góc Ox(gt)
=>AC vuông góc AB
 
  • Like
Reactions: Nấm Xinh
Top Bottom