Vẽ đường trung trực của các cạnh AB, AC, BC của tam giác ABC. Theo đề bài, AB= 3cm, BC= 5cm, CA= 4cm
chua...chua Học sinh tiến bộ Thành viên 20 Tháng tư 2017 630 568 184 20 Hà Nội THCS Mai Đình 29 Tháng tám 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Vẽ đường trung trực của các cạnh AB, AC, BC của tam giác ABC. Theo đề bài, AB= 3cm, BC= 5cm, CA= 4cm
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Vẽ đường trung trực của các cạnh AB, AC, BC của tam giác ABC. Theo đề bài, AB= 3cm, BC= 5cm, CA= 4cm
hothanhvinhqd Học sinh tiến bộ Thành viên 24 Tháng tư 2017 1,098 829 214 Nghệ An trường AOE 29 Tháng tám 2017 #2 câu hỏi là j thế bạn
shirona Học sinh chăm học Thành viên 23 Tháng tám 2017 392 243 94 Hà Nội 29 Tháng tám 2017 #3 chua...chua said: Vẽ đường trung trực của các cạnh AB, AC, BC của tam giác ABC. Theo đề bài, AB= 3cm, BC= 5cm, CA= 4cm Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Câu hỏi chỉ mỗi vẽ đường trung trực à?
chua...chua said: Vẽ đường trung trực của các cạnh AB, AC, BC của tam giác ABC. Theo đề bài, AB= 3cm, BC= 5cm, CA= 4cm Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Câu hỏi chỉ mỗi vẽ đường trung trực à?
shirona Học sinh chăm học Thành viên 23 Tháng tám 2017 392 243 94 Hà Nội 29 Tháng tám 2017 #4 shirona said: Câu hỏi chỉ mỗi vẽ đường trung trực à? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... vẽ đường thẳng vuông góc với trung điểm của 3 cạnh AB, BC, AC
shirona said: Câu hỏi chỉ mỗi vẽ đường trung trực à? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... vẽ đường thẳng vuông góc với trung điểm của 3 cạnh AB, BC, AC
Blue Plus Cựu TMod Toán|Quán quân WC18 Thành viên TV ấn tượng nhất 2017 7 Tháng tám 2017 4,506 10,437 1,114 Khánh Hòa $\color{Blue}{\text{Bỏ học}}$ 29 Tháng tám 2017 #5 chua...chua said: Vẽ đường trung trực của các cạnh AB, AC, BC của tam giác ABC. Theo đề bài, AB= 3cm, BC= 5cm, CA= 4cm Bấm để xem đầy đủ nội dung ... nếu chỉ vẽ đường trung trực thì tự vẽ là cách nhanh nhất đó
chua...chua said: Vẽ đường trung trực của các cạnh AB, AC, BC của tam giác ABC. Theo đề bài, AB= 3cm, BC= 5cm, CA= 4cm Bấm để xem đầy đủ nội dung ... nếu chỉ vẽ đường trung trực thì tự vẽ là cách nhanh nhất đó
chua...chua Học sinh tiến bộ Thành viên 20 Tháng tư 2017 630 568 184 20 Hà Nội THCS Mai Đình 29 Tháng tám 2017 #6 Uk thì chắc các bn nói thế thì ko cần phải trả lời đâu