L
luongductam1999
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho tam giác ABC với góc A khác 900 và góc B KHÁC 1350. Gọi M là trung điểm của BC.Về phía ngoài tam giác ABC vẽ tam giác ABD vuông cân đáy AB .Đường thẳng qua A vuônggóc với AB cắt CE tại P và cắt DM tại Q chứng minh rằng Q là trungđiểm của BP.
Cho tam giác ABC có góc ACB = 450 và góc A tù ..Kẻ tia BD cắt tia đối của tia CA tại D sao cho góc CBD = góc ABC kẻ AH vuông góc với BD tại H tính số đo góc CHD.
Cho tam giác ABC có AB> AC .Trên các cạnh AB , AC lấy các điểm M,N sao cho AM = AN gọi K là giao điểm của BN và CN .Hãy so sánh độ dài của KB và KC
Cho tamgiác ABC lấy điểm D thuộc nửa mf không chứa C bờ AB sao chovà AD = AB . Lấy điểm E thuộc nửa mf không chứa B bờ AC sao cho và AE = AC . So sánh diện tích 2 tam giác ADE và ABC.
Cho tam giác ABC cân trên cạnh đáy BC lấy đểm D sao cho CD = 2 BD. So sánh số đo 2 góc Và tự giải đi nhé
đang đăng mấy bài buổi tối buồn ngủ đăng ít quá |||
Cho tam giác ABC có góc ACB = 450 và góc A tù ..Kẻ tia BD cắt tia đối của tia CA tại D sao cho góc CBD = góc ABC kẻ AH vuông góc với BD tại H tính số đo góc CHD.
Cho tam giác ABC có AB> AC .Trên các cạnh AB , AC lấy các điểm M,N sao cho AM = AN gọi K là giao điểm của BN và CN .Hãy so sánh độ dài của KB và KC
Cho tamgiác ABC lấy điểm D thuộc nửa mf không chứa C bờ AB sao chovà AD = AB . Lấy điểm E thuộc nửa mf không chứa B bờ AC sao cho và AE = AC . So sánh diện tích 2 tam giác ADE và ABC.
Cho tam giác ABC cân trên cạnh đáy BC lấy đểm D sao cho CD = 2 BD. So sánh số đo 2 góc Và tự giải đi nhé
đang đăng mấy bài buổi tối buồn ngủ đăng ít quá |||