N 
		
                       
                nguyentranconglion
	
	   [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn 
		
	
	   Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
		
			
			
				Cho tam giác ABC cân tại A(AB>BC).Trên tia BC lấy điểm M sao cho MA=MB.Vẽ tia Bx// AM (Bx và AM nằm trong cùng nửa mặt phẳng bờ AB). Trên tia Bx lấy điểm N sao cho BN=CM.Chứng minh rằng :
a/ Góc ABN= Góc ACM
b/Tam giac ABC cân
			
			a/ Góc ABN= Góc ACM
b/Tam giac ABC cân
			
				Last edited by a moderator: