Cho tamgiacs abccos ca=cb và góc b=50độ . Tính số do góc a và c
T thiensu_mattroi_2000 13 Tháng hai 2012 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho tamgiacs abccos ca=cb và góc b=50độ . Tính số do góc a và c
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho tamgiacs abccos ca=cb và góc b=50độ . Tính số do góc a và c
N nhithithu 13 Tháng hai 2012 #2 Vì: CA=CB\Rightarrow tam giác ABC cân tại C \Rightarrow góc A=góc B mà B=50\Rightarrow A=50 \Rightarrow C=180-(50.2)=80 OK chưa nhỉ?
Vì: CA=CB\Rightarrow tam giác ABC cân tại C \Rightarrow góc A=góc B mà B=50\Rightarrow A=50 \Rightarrow C=180-(50.2)=80 OK chưa nhỉ?
N nhithithu 13 Tháng hai 2012 #3 thiensu_mattroi_2000 said: Cho tamgiacs abccos ca=cb và góc b=50độ . Tính số do góc a và c Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Chú ý cách gõ nhé,hơi bj khó hiểu đấy! ****************************************************
thiensu_mattroi_2000 said: Cho tamgiacs abccos ca=cb và góc b=50độ . Tính số do góc a và c Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Chú ý cách gõ nhé,hơi bj khó hiểu đấy! ****************************************************
D ducjack 22 Tháng hai 2012 #4 bài giải của tớ nè Vì: CA=CB tam giác ABC cân tại C góc A=góc B mà B=50 A=50 C=180-(50.2)=80 bai nay de ma chỉ cần bổ cái hình ra và vắt óc ra thi no cung loai ra máu chôt là ở ca=cb đấy
bài giải của tớ nè Vì: CA=CB tam giác ABC cân tại C góc A=góc B mà B=50 A=50 C=180-(50.2)=80 bai nay de ma chỉ cần bổ cái hình ra và vắt óc ra thi no cung loai ra máu chôt là ở ca=cb đấy
P prince_keke 22 Tháng hai 2012 #5 Ta có : CA=CB=> Tam giác ABC cân tại C => góc A=góc B.Mà góc B=50 độ => góc A=50( vì Tam giác ABC cân tại C) => góc C= 180-(50+50)=80 độ
Ta có : CA=CB=> Tam giác ABC cân tại C => góc A=góc B.Mà góc B=50 độ => góc A=50( vì Tam giác ABC cân tại C) => góc C= 180-(50+50)=80 độ
P prince_keke 22 Tháng hai 2012 #6 Chữ viết thiensu_mattroi_2000 said: Cho tamgiacs abccos ca=cb và góc b=50độ . Tính số do góc a và c Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ộc~~ dịch cả buổi <> chú ý cách viết đj bạn ơj......................................................................
Chữ viết thiensu_mattroi_2000 said: Cho tamgiacs abccos ca=cb và góc b=50độ . Tính số do góc a và c Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ộc~~ dịch cả buổi <> chú ý cách viết đj bạn ơj......................................................................