toan hinh 7 lv cao day!!!

K

khanhhotboy98

Last edited by a moderator:
K

khanhhotboy98

he, ko ai coi ha!!!!!!!!!!!tuc we
giup tui voi bai nay kho qua
Cho goc nhon xOy, phan giac Oz.Tren 2 canh ox, oy lan luot lay cac diem A,B va C,D(A nam giua O va B, C nam giua O va D) sao cho: AB=CD. Goi H va M lan luot la TD cua AC va BD. CMR:MH//Oz.
 
C

christana98

the nay nhe. ban chung minh 2 goc sole trong =90 do la dc(theo truong hop goc canh goc)
 
S

sonmap98

the nay nhe. ban chung minh 2 goc sole trong =90 do la dc(theo truong hop goc canh goc)
 
Top Bottom