[Toán hình 7]Khó

T

tranduytrinh2000

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho tam giác ABC có AB < AC. Các đường cao BE và CF. Trên tia đối của tia BE lấy G sao cho BG = AC. Trên tia đối của tia CF lấy H sao cho CH = AB. Gọi O là trực tâm của tam giác ABC. Giao điểm của BC và GH là N. Chứng minh góc OAM = góc BNG
 
G

gin165

đề sai bạn ạ. trên đề không có nói đến điểm M mà lại phải chứng minh góc OAM= góc BNG là sao? :-SS
 
T

thua2000

fdgf

Cho tam giác ABC có AB < AC. Các đường cao BE và CF. Trên tia đối của tia BE lấy G sao cho BG = AC. Trên tia đối của tia CF lấy H sao cho CH = AB. Gọi O là trực tâm của tam giác ABC. Giao điểm của BC và GH là N. Chứng minh góc OAM = góc BNG

bài nhà cô đem lên hỏi....................................................................đúng là trinh
 
Top Bottom