toán hình 7 giúp mình nha

Huyên Quỳnh Lệ htk

Banned
Banned
17 Tháng tư 2017
82
61
41
20
Tam Đại-Phú Ninh-Quảng Nam
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Bài 1:
Chứng minh rằng trong 1 ∆ có 2 cạnh không bằng nhau, đường cao hạ xuống cạnh bé lớn hơn đường cao hạ xuống cạnh lớn
Bài 2:
Kéo dài trung tuyến AM của ∆ABC một đoạn thẳng MD có độ dài bằng 1/3 độ dài AM. Gọi G là trọng tâm của ∆ABC
a) So sánh các cạnh của ∆BGD với các trung tuyến của ∆ABC
b)So sánh các trung tuyến của ∆BGD với các canh của ∆ABC
 

trunghieuak53

Cựu Mod Vật lí
Thành viên
Mod xuất sắc nhất 2017
27 Tháng hai 2017
2,098
5,061
804
Ninh Bình

trunghieuak53

Cựu Mod Vật lí
Thành viên
Mod xuất sắc nhất 2017
27 Tháng hai 2017
2,098
5,061
804
Ninh Bình
view

[tex]S\Delta ABC=\frac{1}{2}AH.BC=\frac{1}{2}CD.AB[/tex]
MÀ AB<BC NÊN DC>AH
 

Huyên Quỳnh Lệ htk

Banned
Banned
17 Tháng tư 2017
82
61
41
20
Tam Đại-Phú Ninh-Quảng Nam
Bài 1:
Cho ∆ ABC, biết trung tuyến BM và đường cao BH chia ∆ABC thành ba phần bằng nhau. Hãy tính số đo mỗi gói của ∆ ABC.
Bài 2:
Chứng minh rằng trong 1 ∆ có 2 cạnh không bằng nhau, đường cao hạ xuống cạnh bé lớn hơn đường cao hạ xuống cạnh lớn
Bài 3:
Kéo dài trung tuyến AM của ∆ABC một đoạn thẳng MD có độ dài bằng 1/3 độ dài AM. Gọi G là trọng tâm của ∆ABC
a) So sánh các cạnh của ∆BGD với các trung tuyến của ∆ABC
b)So sánh các trung tuyến của ∆BGD với các canh của ∆ABC
Bài 4:
Cho ∆ABC vuông tại A. Trên cạnh BC lấy điểm D sao cho BD=BA. đường vuông góc với BC tại D cắt AC tại E.
a) So sánh độ dài AE và DE.
b) Đường phân giác góc ngoài tại đỉnh C cắt đường thẳng BE ở K. Tính góc BAK
Bài 5:
Cho ham số y=-3/x. tìm đên đồ thị hàm số 2 điểm A(Xa,Ya) và B(Xb,Yb) Thõa mãn các điều kiện: Xa-Xb=2 và Ya-Yb=-6
Lưu ý: bài 1,2,3,4 vẽ hình trình bày đầy đủ

bạn làm được bài nào thì làm luôn cho mình với nha
 
Top Bottom