Toán hình 7 cực khó

B

bigbang195

gif.latex


công thức diện tích đó bạn :D

giả sử [TEX]AC \ge BC[/TEX] thì


gif.latex


do vậy [TEX]AC=BC[/TEX] ta lại có

[TEX]AH \ge BC=AC[/TEX]

mà [TEX]AC \ge AH[/TEX] nên [TEX]AC=AH[/TEX]

nó vuông cân tại B :eek:
 
M

mattroimuadong_1012

Trời, toán kiểu gì vậy? mà mình cũng không thích học toán hình 7, nên cũng không quan tâm...
 
S

sakura_thix_sasuke

Xin lôi~ bạn nhưng thực sự là bài toán này thiếu số liệu 100% luôn
gt đưa ra chỷ mơ mơ màng màng mà hok cụ thể
toán phải chặt che~ từng cm mà bạn post đề như za^y. za~ hok hỉu chy cả *-*
 
Top Bottom